อยากทราบว่ามันคืออะไร

สอบถามเเม่ๆหน่อยจ้า.. ลูกได้23วันแต่ถ่ายบ่อยมากช่วงกลางวัน5ครั้งช่วงเย็นประมาน3-4ครั้ง... แต่น้องไม่ร้องเลยดูไม่ออกว่าท้องเสียรึป่าวเเม่ๆบ้านไหนพอจะทราบมั้ย... #เเต่น้องกินนมผงน่ะค่ะพอดีไม่มีน้ำนม

อยากทราบว่ามันคืออะไร
6 ตอบกลับ

ได้กินยาถ่ายไหมค่า

4y ago

ไม่ค่ะกินเเค่นมผงอย่างเดียว