ให้นมลูกเองน้ำหนักลดจริงไหม

สอบถามเเม่ๆหน่อยจ้า คลอดเเล้วให้นมลูกเอง น้ำหนักจะลดลงไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

ลดจริงค่ะ แม่บ้านนี้ก่อนคลอดหนัก 52 น้องออกมา หนัก45 น้องกินนมไป2เดือนกว่าแม่หนัก40จ้า ผอมมากช่วงให้นม พอน้องได้9เดือนก็ต้องทิ้งนมเพราะแม่มีน้องใหม่555 เหนื่อยมากกกก

ลดค่ะบ้านนี้จาก70เหลือ56น้องได้1เดือน17วันค่ะ