อันนี้เรื่องของเเม่

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะว่าฝั่งเข็มอยู่ประจำเดือนมาผิดปกติมาทุกวันเเล้วก็ไม่ได้เป้นเลือดออกมาเป้นสีดำๆควรพบหมอมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็น ผลข้างเคียงของยาคุมคะ สามารถไปหาหมอเพื่อรับยาปรับฮอโมนได้