น่าอกไม่เท่ากัน

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะว่าน่าอกไม่เท่ากัน(นมใหญ่ข้างเล็กข้าง)มันมีโอกาสจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมมั้ยค่ะ#สอบถามเเม่ๆที่มีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ถ้าให้นมลูกอยู่ก็สลับดูดข้างที่ใหญ่บ่อยกว่าอีกข้าง แต่ถ้าเลิกให้นมแล้วก็ต้องรอปั้นใหม่ตอนมีลูกให้นมลูกอีกคนอ่ะค่ะ แต่ถ้าไม่มีแพลนมีลูกแล้วก็เสริมนมอย่างเดียวค่ะ

ไปหาหมอจะได้มั้ยค่พ