ลูกดิ้นตอนกลางคืน

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะลูกดิ้นเก่งมากตอนกลางคืนเวลาเเม่หลับดิ้นจนจุกเลยปกติของเด็กในครรภ์มั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะเเต่เคยรู้มาว่า ถ้าน้องชอบดิ้นตอนไหนออกมาเขาจะชอบตื่นเวลานั้นค่ะ5555 บ้านนี้ดิ้นดึกทุกคืน🤣🤣

ปกติค่ะบ้านนี้ดิ้นจนเยี่ยวเล็ดเจ็บซี่โครงด้วยค่ะ🤣

ปกติค่ะ