มีน้ำใสๆปนสีขาวขุ่น

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะพอดีมีน้ำใสๆไหลออกทางข่องคลอดเเบบนี่ค่ะเป็นใสๆปนสีขาวขุ่นๆเเบบนี่คืออะไรคะ ไหลเเบบนี่ตั้งเเต่เช้าๆ ควรไปหาหมอมั้ยคะ ตอนนี้35+4วันค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มีน้ำใสๆปนสีขาวขุ่น
1 ตอบกลับ

ใสๆเลยไหลเยอะอาจเป็นน้ำคร่ำคะ ไปตรวจก้อดีคะ ถ้าน้คร่ำรั่วจะได้แก้ทัน