ท้องเเข็งกับลูกโก่งตัว

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะท้องเเข็งกับลูกโก่งตัวนี้มันต่างกันยังไงค่ะที่เป็นอยู่ตอนนี้คือเเยกไม่ออกเลยค่ะอันไหนท้องเเข็งอันไหนลูกโก่งตัว ท้องเเรกค่ะไม่รุ้อะไรเลย😅 #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏

2 ตอบกลับ

น้องโก่งตัวท้องจะแข็งเฉพาะบางจุดคะ เช่นจุดที่นูนขึ้นมาที่น้องถีบ หรือสััมผัสกับหน้าท้อง แต่ฝั่งตรงข้ามจะไม่แข็งตามยังกด ยังมีความนิ่มอยู่บ้าง ถ้าท้องแข็ง จะเจอส่วนที่นูนแข็ง อีกฝั่งจะแข็งตาม เหมือนลูกแตงโมเลยคะ แข๋งทั้งก้อน เวลาแข็งมดลูกจะบีบตัวคุณแม่จะรู้สึกหายใจแน่นๆไม่ค่อยสะดวก

ถ้าโก่งจะปูดนูนขึ้นมา แข็งเฉพาะจุดค่ะ ท้องแข็งจะแข็งทั้งท้องเหมือนเราเกร็งกล้ามเนื้อ แต่ถ้าท้องแก่ ไตรมาส 3 เวลาน้องดิ้น โก่ง ท้องอาจจะแข็งตามนะ