😓😓เจ็บท้อง

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะถ้ามีอาการเจ็บท้องท้องเเข็ง ควรไปหาหมอไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าไหร่คะ

3y ago

สาเหตุที่เจ็บท้องก็คือท้องกำลังขยายมดลูกกำลังขยายแต่ท้องแข็งอาจจะทำให้เราเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ถามว่าควรไปหาหมอไหมไม่ต้องก็ได้ค่ะ เพราะจะเป็นอย่างนี้ไปเรื่อยๆ สิ่งที่แนะนำคือให้พักผ่อนเยอะๆค่ะ เราก็เป็นเหมือนกันวันละหลายๆครั้ง