ท้อง33w มีอาการแปลกๆ

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้8เดือนกว่าเเล้ว อยู่ๆรู้สึกเวียนหัวคลื่นไส้ เเล้วก็อาเจียนค่ะอาการคล้ายๆช่วงแพ้ท้องเเรกๆเลย อาการแบบนี้ถือว่าปกติมั้ยคะเเม่หรือต้องไปหาหมอมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

รีบพบแพทย์เลยค่ะกลัวครรภ์เป็นพิษ