หินน้ำเเข็งทุกวันมีผลต่อเด็กไหมค้ะ

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้32สัปดาห์ ชอบทานน้ำเเข็งทุกวันจะมีผลต่อลูกในท้องไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำแข็งสะอาด ก็ไม่น่าเป็นไรนะคะ