สอบถามเเม่ๆ

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะคือเมื่อวันที่25/05เราไปซาวด์คลีนิคอายุครรภ์อยู่ที่32+5น้ำหนักน้องอยู่ที่1936แล้วนัดต่อที่โรงพยาบาลเมื่อวันที่09/06อายุครรภ์อยู่ที่34+6เเต่วัดน้ำหนักน้องได้1700เองเเม่นี่เเอบกังวลเลยค่ะเป็นไปได้ไหมค่ะน้ำหนักน้องจะลดลง

1 ตอบกลับ

เป็นไปได้ค่ะ คุณ​แม่พยายามกินบำรุงน้องเพิ่มน้ำหนักนะคะ