นมผง Eafaloc

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ ให้ลูกทานนม Eafaloc สูตรนี้เเล้วลูกถ่ายวันละครั้ง ไม่เหลวไม่เเข็งเเต่ถ่ายครั้งนึงเยอะมาก เเบบนี้ปกติไหมคะเพราะก่อนจะให้ลูกทานนมผง ทานนมเเม่มาก่อนอึวันละ 2-3 ครั้งเเต่นมเเม่หดเลยให้ลูกทานนมผง น้องได้ 2เดือน 23วันค่ะ #ขอความรู้จากแม่ๆหน่อยค่ะ #คุณเเม่มือใหม่ #ลูกคนเเรก

นมผง Eafaloc
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ่ายทุกวันดีแล้วค่ะ

ปกติค่ะ ทานตัวนี้เหมือนกัน