เเม่ๆบ้านไหนหน้าอกเล็กมั้ยคะ

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ เเม่ๆบ้านไหนหน้าอกเล็กหรือเเทบจะไม่มีเลยก้ว่าได้🥲 หลังคลอดจะมีน้ำนมมั้ยคะ กังวลว่าถ้าคลอดเเล้วลูกจะม่มีน้ำนมกิน👼🏻 36สัปดาห์6วัน กำหนด20สิงหานี้ค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก่อนท้อง/ท้อง/ให้นม 32 เท่าเดิม เต้าใหญ่ขึ้นนิดนึง 🤣 น้ำนมก็มีนะคะแม่ แรกคลอดจะน้ำนมน้อยกันปกติ หมั่นเอาน้องเข้าเต้า ไม่ให้นมคัดแข็ง ดื่มน้ำเปล่าเยอะ ๆ กินอาหารบำรุงยังไงก็มี ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ สู้ ๆ

เราเล็ก เล็กแบบสุดๆไซส์32ยังไม่เต็มเลยค่ะ คลอดลูกคนแรกน้องกินนมแม่ถึง3ขวบ1เดือนเลยค่ะ ขนาดของหน้าอกไม่สัมพันธ์กับปริมาณน้ำนมเสมอไปนะคะ บางคนหน้าอกใหญ่แต่ไม่มีน้ำนมก็มีค่ะ