เจ็บท้องหน่วงๆ

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ เรามีอาการเจ็บท้อง ปวดท้องน้อยๆราวไปจิมิ เป็นมาสองชม.เเล้ว นอนตะเเคงก็ยิ่งปวดค่ะนอนไม่ได้เลยค้ะ ตอนนี้ 17w มีเเม่บ้านไหนเคยเป็นมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

คิดว่าน่าาการมดลูกขยายตามปกตินะคะ แต่ถ้าปวดหนักจนทนไม่ไหว ไปหาหมอเลยค่ะ