เรื่องขอย้ายสิทธิ

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ ย้ายสิทธิไปอีกโรงบาลเราสามารถใช้สิทธิได้เลยมั้ย ต้องรอกี่วัน เเล้วต้องใช้อะไรบ้างค่ะในการย้ายสิทธิ

2 ตอบกลับ

ตอบในฐานะฝ่ายบุคคลนะคะ ถ้าย้ายสิทธิ์ สามารถใช้สิทธิ์ได้ภายใน 1 เดือน เปลี่ยนในคอมได้โดยไม่ต้องใช้เอกสารอะไรค่ะ