มดลูกรอย

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ. พอดีเเม่บ้านนี้ไม่รู้จิงๆค่ะ คือ ทุกเช้าที่ตื่นมา จะมีก้อนกลมๆแข็งๆอยู่บริเวณหน้าท้องน้อย แล้ว สายๆมามันก่จะหายไป เปนเเบบนี้มาอาทิตย์นึงได้ร่ะค่ะ มันจะมีผลกระทบอะไรมั้ยค่ะ #ท้องเเรกค่ะ

1 ตอบกลับ

นวดคลึงๆเป็นกลมๆค่ะแล้วจะลงไปอยู่ในตำแหน่งเดิมเอง