อัตตร้าซาวด์เพศ

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ พอดีว่าเเม่เป็นสิทธิ์บัตรทองใช้ได้ของคลินิกเเต่ไม่ใช่คลินิกเฉพาะตั้งครรภ์ค่ะ(เเต่ส่งต่อให้โรงพยาบาลรัฐได้) อยากรู้ว่าพอถึงเวลาเขาจะซาวด์เพศให้มั้ยคะเเละมีค่าใช้จ่ายมั้ย หรือว่าต้องขอเขาซาวด์ดูคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ประมาณเดือนที่4-5จะมีการซาวด์ใหญ่เพื่อดูอวัยวะต่างๆ ถ้าน้องไม่หนีบไว้คุณหมอน่าจะบอกนะคะ