ฝังยาคุมกำเนิด

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ ฝังยาคุมประจำเดือนไม่มาปกติไหมคะส่วนตัวฝังตอนคลอดน้องเเรกๆประจำเดือนไม่มา2เดือนพึ่งมาเป็นทุกเดือนไม่นาน เเต่อยู่ๆเดือนนี้ประจำเดือนก็ไม่มาคะทั้งๆทุกทีก้มาทุกเดือนเเบบนี้เกิดจากอะไรคะ ฝังเเล้วก็ท้องได้ใช่ไหมคะ อยู่เดือนนี้ก็หายไปเลยไม่เป็นประจำเดือนเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

มั่ยมาค่ะตอนแรกคลอดลูกคนที่ 1 ได้ฝังยาคุมประจำเดือนไม่มา 3 ปี พอเอาเข็มฝังยาคุมออกเท่านั้นเองค่ะมีน้องอีกคนนึงเลยค่ะ