36สัปดาห์5วัน

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ ปวดจิมิ ปวดหว่างขา ท้องเเข็งบ่อย เเบบนี้ใกล้คลอดหรือยังค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดจิมิเป็นอาการปกติคนท้องเป็นกันทุกคน ใกล้คลอดท้องต้องแข็ง5-6ครั้งๆทุกๆ1ชั่วโมง มีมูกใสแล้วก็มูกเลือด

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

เเตกเเล้วค่ะ ตกเย็นมาน้ำเดินพอดีเลยค่ะเเม่