ลูกอายุไม่ถึงเดือนกินยาขับลมเด็กได้มั้ย

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ น้องอายุ20 วันกินนมเเม่ใส่ขวด มีอาการท้องอืดเเข็ง จับเรอทุกครั้งหลังกินเเต่น้องไม่ค่อยเรอออกมา ทำยังไงดีคะ ท้องป่องมากเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

จับจนกว่าจะเรอค่ะ บ้านนี้ก็เรอยากมากท่าไหนก็ไม่เรอ จนที่อุ้มทาบตัว ไม่ต้องฟาดบ่านะ ให้หัวอยู่ประมาณอก ไหปลาร้าเรา มือข้างนึงช้อนก้น อีกข้างลูบหลังลง 2-3 นาทีเรอจ้า ทามหาหิงคุ์ นวดพุง (มีธีนวดยูทูปมี) ปั่นจักรยานอากาศ