ลูกดิ้นเเล้วเจ็บจิมิ

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ ท้องได้25+5วิค พึ่งเป็นได้2-3วันค่ะ ในความรู้สึกรู้สึกว่าลูกดิ้นอยู่ข้างล่างเเล้วดิ้นเเต่ละทีร้าวไปถึงจิมิทำให้เสี่ยวๆเเละก็เจ็บเล็กน้อย อาการเเบบนี้ปกติกันไหมคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏

1 ตอบกลับ

เคยถามหมอแล้วหมอบอกว่าปกติไม่เป็นไรค่ะเพราะหัวไปกดทับท้องน้อยห้ามอั้นเยี่ยวนะคะคุณแม่

1y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ตอนนี้กังวลมากค่ะกลัวน้องออกเพราะไม่เคยเป็นอาการเเบบนี้