ลาคลอดกี่วีค

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ #ท้องเเรก คลอดธรรมชาติ อยากทราบว่าแม่ๆลาคลอดกันตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้ยังหาวันลาไม่ได้เลยค่ะ

14 ตอบกลับ

ของบ้านนี้หมอนัดคลอด18มิย. แต่ที่ทำงานให้ลาสิ้นเดือน​ พ.ค. บ้าน+ที่ทำงานไปกลับทุกวัน ประมาณ50/60​ กม.​ เหนื่อยยุนะ ตื่นตี5ทุกวัน

บ้านนี้ลา 36 week กำหนดคลอด 13/6/67 เดินทางไปกลับจากที่ทำงานวันละ 2 ชั่วโมงครึ่ง ไม่ไหม แถมต้องตื่น ตีห้าครึ่งทุกวัน

36 สัปดาห์ค่ะแม่ จะได้เหลือเวลาเลี้ยงน้องด้วย กำหนด 11 มิ.ย ลาคลอด 15/05 ที่ผ่านมาค่ะ ปวดไม่ไหวค่ะแม่ 😂😂

บ้านนี้กำหนดคลอด5/6/67ไม่รุ้ว่าจะคลอดก่อนหรือเปล่า ว่าจะลาสิ้นเดือนนี้ค่ะ

จริงค่ะแม่ ที่ทำงานถามกันเยอะว่าลาคลอดวันไหน ก็ตอบไม่ได้เหมือนกัน😂

บ้านนี้ลาตอน35+1 งานต้องเดินกับยืนนานเลยขอลาไวค่ะชอบหน้ามืดบ่อยด้วย

บ้านนี้ว่าจะขอคุณหมอลาวันที่20/5/24 กำหนดคลอด11มิ.ย.24 ค่ะ ลูกคนที่2แล้ว

บ้านนี้ลาคลอดตอนได้39วีคค่ะท้องเเรกกำหนดคลอด05/06/24 ลาคลอด27/05/24

บ้านนี้กำหนดคลอด 23/5/67 ลา 15/5/67 ปวดจิมิไม่ไหวค่ะ😂

37+4 ยังไม่ลาเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย😂