ตอบด้วยนะคะ ท้องเเรก ไม่ทราบจริงๆค่ะ

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์9สัปดาห์3วัน มีตกขาว สีน้ำตาลออกมานิดหน่อย ไม่ปวดท้อง เเบบนี้ปกติมั้ยคะ เเต่น้องเเข็งเเรงนะคะ ตอน4สีค เจอถุงครรภ์ 6วีค ได้เห็นทั้งตัว เเละได้ยินเสียงหัวใจ พอมาวันนี้ มีตกขาวสีน้ำตาล จะเป็นอะไรมั้ยคะ ค่อนข้างกังวล

2 ตอบกลับ

มีเหมือนกันค่ะ ไป รพ ได้ยากันแท้งมากิน หายแล้วค่ะ ตอนนี้ 17 วีค คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ถ้าตกขาวผิดปกติ ควรไปพบหมอก่อนค่ะจะดีที่สุด

พบหมอเลยค่ะ ของเราก็เป็น ขนาดไปหาหมอ หมอยังบอกปกติ แข็งแรง ไม่ถึงอาทิตย์เราแท้งค่ะ ✌️✌️