#สำรองค่าใช้จ่ายคลอด รพ รัฐ

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ คือเรามีประกันสังคมอยู่ที่ รพ เชียงราย เเต่ตอนนี้เรามาอยู่โคราชยังไม่ได้ย้ายสิทธ อยากสอบถามเรื่องค่าใช้จ่าย เราต้องสำรองเท่าไหร่คะเเม่ๆ รพ รัฐ ค่ะ และเราเบิกคืนได้ไหม ใช้อะไรยื่นบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะคุณแม่

2 ตอบกลับ

มี ปกส คลอด รพ.ไหนก็ได้ค่ะ แล้วไปเบิกคืนที่ ปกส ทีหลัง แต่ต้องสำรองจ่ายก่อน คชจ.แนะนำโทรสอบถาม รพ.ที่แม่จะคลอดค่ะ แต่ละที่ไม่เท่ากัน

รอทำเรื่องย้ายดูคะ ถ้ายังไม่ออกเดือนนี้