สอบถามเเม่หน่อยค่ะ

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ คลอดมาเเล้ว2เดือนกว่าเเต่ยังมีเลือดออก เเบบนี้ผิดปกติไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองไปปรึกษาคุณหมอดูนะคะ แต่ของเค้าหมดตอนน้องได้ 3เดือนค่ะหมอบอกว่าอาจจะเกี่ยวกับที่เราฝั่งยาคุมค่ะ☺️

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ