พอดีท้องเเรกค่ะ

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ 18wเเร้วท้องยังไม่ออกเเร้วก้ยังไม่ดิ้นเรย เเม่บ้านอื่นท้องออกตอนกี่wค่ะ เเละดิ้นตอนกี่wค่ะ พอดี#ท้องแรกคะ

พอดีท้องเเรกค่ะ
1 ตอบกลับ

ท้องจะออกข่วง 6 เดือนค่ะ ส่วนดิ้น ถ้าหน้าท้องหนา จะรู้สึกช้าค่ะ กว่าเราจะรู้สึกเกือบ 6 เดือนค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยคะหน้าท้องหนากว่าจะรู้ว่าลูกดิ้นก็เกือบ6เดือน😁