24วีคหน้าท้องเท่านี้ปกติมั้ย(ท้องเเรก)

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ24วีคเเล้วท้องเท่านี้ปกติมั้ยค่ะ ส่วนตัวเราว่าท้องเล็ก สอบถามเเม่ๆหน่อยคะใหญ่หรือเล็ก🥺กังวลมากกลัวน้ำหนักน้องในท้องน้อยเกินไป🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

24วีคหน้าท้องเท่านี้ปกติมั้ย(ท้องเเรก)
2 ตอบกลับ

ให้ นน น้องตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ แม่บางคนท้องไม่ออกแต่เด็กโตตามเกณฑ์ค่า รอหมอนัดซาวด์รอบหน้า น่าจะ รุ้ นน น๊าา