เเม่ท้องเป็นโลหิตจาง

สอบถามเเม่ๆผู้รู้ค้ะ มีเเม่ท้อง คนใหน #เป็นโลหิตจาง มั้ยค้ะ สามีก้เป็นโลหิตจากเหมือนกัน #มีอันตรายต่อลูกในท้องรึป่าวค้ะ #ตอนคลอดจะอันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ารู้ว่าเราเป็นทั้งคู่ต้อบรีบแจ้งหมอคะหมอจะได้ดูแลมากขึ้นเพราะเด็กอาจจะเป็นเหมือนกันหลานเราคนโตเป็นเลือดจางต้องให้เลือดและกินยาตลอดเพราะตอนไปฝากครรภ์ไม่ได้แจ้งหมอ พอท้องคนที่สองหมอทราบว่าพ่อกับแม่น้องเป็นเลือดจางหมอดูแลมากขึ้นหลานคนที่สองแข็งแรงมากๆไม่เป็นเลือดจางด้วย สู้ๆนะคะคุณแม่ ✌🏻

ให้คุณหมอประเมินและดูแลค่ะแม่