เบื่ออาหาร

สอบถามเเม่ๆบ้านไหนมีอาการเหม็นเบื่ออาหารบ้างไหมคะ อาหารที่เคยชอบเเต่นึกก็อยากอาเจียนเเล้วค่ะ กินอะไรก็กินได้นิดหน่อยก็ไม่กินเลยค่ะ เหม็นเบื่อไปเลย บอกคุณหมอที่มาฝากท้องเเล้วให้ยาเเก้เเพ้มากินก็ยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ มีวิธีไหนบ้างคะที่จะช่วยให้หายจากอาการนี้ ปล.ท้องเเรกลูกสาวไม่มีอาการอะไรเลยค่ะกินได้ปกติ ท้องนี้พึ่งได้ 8 week 6 day ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ผะอืดผะอมแล้วจ้า อดทน และภาวนาให้หายแพ้ไวๆ???