เเจ้งเกิด

สอบถามเเม่ๆบ้านไหนบ้านเกิดอยู่ต่างจังหวัดเเล้วจะคลอดลูกอยู่กรุงเทพบ้างค่ะเวลาเเจ้งเกิดทำอย่างไงบ้างค่ะยุ่งยากไหมค่ะ ใครรู้ช่วยบอกทีค่ะอยากทราบข้อมูลค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นคนตจว.แต่คลอดสมุทรปราการ พ่อเด็กไปแจ้งเกิดก็ได้นะคะ พ่อเด็กเป็นคนสมุทรปราการ

5y ago

ค่ะ