ลูก1เดือน2วัน

สอบถามเเม่ๆบ้านอื่นค่ะ พอดีน้องได้1เดือน 2วันถ่ายวันละ3ครั้งกินนมเเม่อย่างเดียว ถ่ายเหลว มีมูกปน ถ่ายเป็นฟองออกมาด้วย ตอนน้องไม่ถึงเดือนการขับถ่ายของน้องปกติดีถ่ายออกมามีกากถ่ายวันละ10+ ตั้งเเต่น้องเริ่มเข้า1เดือนถ่ายลดลงเหมือนกับถ่ายยากขึ้นท้องป่องๆเวลาน้องไม่ได้ถ่ายจะมีเสียงโกกกรากในท้อง ภาพเเรกคือน้องยังไม่ถึง1เดือนถ่ายปกติดี ภาพที่2 คือถ่ายมีมูกปนเเต่ไม่มีเลือดถ่ายเเบบเป็นน้ำกากไม่ค่อยมีเป็น เเต่น้อยผายลมดีนะคะเเต่ต้องไม่ถ่ายเยอะบ้านอื่นเป็นไหมคะ เเม่กังวลมาก #ลูกคนเเรกคร้าา ?

ลูก1เดือน2วัน
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ นมแม่ใช่ไหมค่ะ ถ้าน่ำนมส่วนหน้าเยอะ จะถ่ายออกน้ำๆมากกว่าค่ะ พยายามให้น้องเรอทุกครั้งค่ะ โตแล้วการขับถ่ายจะลดลงวันละ1-2ครั้งค่ะ

5y ago

ขอบคุณคร้าาเเม่