อารมณ์แปลปวนบ่อยมากเลยค่ะ

สอบถามเเม่ๆน่อยค่ะพอดีช่วงนี้โดนใครขึ้นเสียงใส่น่อยไม่ได้เลยค่ะจะร้องตลอดเลย โดนขัดใจไม่ได้ดั่งใจคือจะร้องอย่างเดียวเลยแบบนี้จะมีผลต่อลูกในครรภ์มั้ยค่ะ แล้วก้ออยากสอบถามเกี่ยวกับการฝากครรภ์พิเศษรพ.รัฐค่ะ เราจะได้สิทธิพิเศษอะไรบ้างค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นุ๋ก็เป็นคะ