น้ำคาวปลามาผิดปกติ

สอบถามเเม่ๆทุกคนน่อยค่ะเราคลอดวันที่2/7/65น้ำคาวปลาก็ออกปกติจนเริ่มออกน้อยลงจนเกือบจะหายไปเเล้วพอมาวันที่31/7/65ย้ำคาวปลาไหลออกเยอะมากเป็นสีเเดงมี ริ้มเลือดออกมาด้วยเวลาฉี่รู้สึกเเสบคัด

1 ตอบกลับ

ถ้าให้ดีไปหาหมอค่ะ ถ้าไม่มีกลิ่เหม็นเน่าหรือผิดปกติมากไม่น่ากลัวค่ะ บางที่มีได้หรืออาจจะประจำเดือนมาแล้ว แล้วแต่คนด้วยค่ะ

2y ago

ตอนนี้หายเเล้วค่ะคิดว่าน่าจะประจำเดือนมาค่ะ