หมอนัดไม่ถี่ท้อง33w

สอบถามเเม่ๆที่ฝากร.พ.เอกชนหน่อยค่ะ พอดีวันนี้ไปหาหมอตามนัดวันที่18/ม.ค./64 เเล้วหมอนัดอีกทีวันที่8/ก.พ./64 หาวันสุดท้ายเเล้วนัดผ่าเลย หมอไห้เลือกหลังวันที่22/ก.พ./64 มีเเม่บ้านไหนหมอนัดประมาณนี้บ้างคะ พอดีตอนท้องเเรกพอเข้า8เดือนหมอจะนัดทุก2อาทิตย์ เข้า9เดือนหมอจะนัดเป็นทุกอาทิตย์ พอกลับมาถึงบ้านเเล้วค่อยมาสงสัยค่ะ😅😅😅 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็นัดเดือนต่อเดือนค่ะ นอกจากใกล้คลอดหมอนัดมาดูอีกทีค่ะ