ฝากคลินิก คลอด รพ.

สอบถามเเม่ๆที่ฝากคลินิกค่ะ กรณีฝากคลินิก ช่วงใกล้คลอดจะได้ใบส่งตัวไปคลอดรพ.ใช่ไหมคะ ส่วนตัวมีสิทธิ์ 30 ไม่เสียค่าใช้จ่ายใช่ไหมคะ พอดีท้อง2ค่ะไม่เคยฝากคลินิก ท้องเเรกฝากที่รพ.#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เสียจะ เราเสียให้กับคลีนิคเเล้ว เเต่จะดีที่มีหมอที่เราฝากกับคลีนิคมาดูเเลเราถามอาการเราจนเรากลับบ้านคะ