ลูกตัวเหลืองหลังออกจากโรงบาลได้2วัน

สอบถามเเม่ๆที่คลอดลูกเเล้วหมอนัดเจาะค่าเหลืองลูกทุกคนไหมค่ะหรือเฉพาะคนมีความเสี่ยง

1 ตอบกลับ

เจาะตอนคลอดหาค่าเหลืองทุกคนค่า ถ้าน้องมีค่าเหลืองหมอจะนัดเจาะดูค่าเหลืองว่าลดหรือยังค่าา