น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

สอบถามเเม่ๆค่ะน้ำมันมะพร้าวกินช่วยอะไรลูกคะ เราคุณหมอไม่ให้กิน เพราะปกติไว้สำหรับลดน้ำหนัก 🙏🏻 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น
4 ตอบกลับ

น้ำมันมะพร้าว - กินได้ หมายถึงว่า ไม่มีข้อห้ามสำหรับคนตั้งครรภ์ แต่ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องกินมากไปกว่าการกินอาหารที่มีประโยชน์บำรุงอื่นๆควบคู่ค่ะ และตอนนี้ก็ยังไม่มีแหล่งที่น่าเชื่อถือออกมายืนยันเลยค่ะ เห็นมีแต่คนผลิตที่อกมาเขียนเว็บอวยน้ำมะพร้าวสะกัดเย็น😊

3y ago

จะมีเเม่เเบบนี้กี่คนที่เข้าใจ 💕 เห็นตามเชื่อซื้อกินกันเยอะมากๆ ขอบคุณนะคะเเม่ 🙏🏻

ไม่เข้าใจเลยค่ะ เราหาข้อมูล มาก็มีเเต่ลดน้ำหนัก เเต่เป็นเเม่ท้องไม่ควรกินอะไรเพื่อลดน้ำหนักนะคะ

บ้านนี้กินเพื่อขับถ่ายค่ะ ท้องผูกช่วยได้ ผสมกับนมดื่มตอนเช้า ถ่ายง่ายค่ะ

3y ago

จริงๆไม่ควรทานนะคะเเม่ ถ้าอยากขับถ่ายกินผักผลไม้ดีกว่าค่ะ

มาเเชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะไม่อยากให้ไปซื้อกินตามความคำเเนะนำผิดๆ