สอบถามเเม่ๆ

สอบถามเเม่ๆค่ะตอนท้องเเม่บ้านไหนเป็นริดสีดวงไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เป็นๆหายๆบางทีมีเลือดออกด้วยคุณหมอบอกปกตินะคะ ไม่ต้องกังวล แต่ถ้าถ่ายยากมียาสอดให้ค่ะจะได้ลดอาการเจ็บลง

2y ago

อันนี้ปรึกษาคุณหมอเลนค่ะเพราะบ้านนี้แค่มีติ่งๆยื่นนิดหน่อย

บ้านนี้เป็นติ่ง ๆไม่เจ็บแต่จับแล้วเหมือนมันบวม ๆยื่น ๆ

2y ago

บ้านนี้เจ็บมากเลยนะตอนนี้ ไม่รู้ต้องทำไง