ปวดท้องหน่วงๆ.

สอบถามเเม่ๆค่ะ ใม่เเน่ใจว่าใช่เลือดมั้ยเเต่มันตรงจังหวะเราเข้าห้องน้ำพอดีเเร้วมันเปื้อนเสื้อมา มีปวดท้องนิดหน่อย. ควรทำยังใงค่ะ 40+2.

ปวดท้องหน่วงๆ.
1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

10mo ago

แค่ผิดปกติ อย่าใดอย่างหนึ่งก้อควรไปคะ อาการหลักๆจะประมาทนี้บางคนแค่ปั้นแข็ง หรือมีอาการถี่ ก้อควรไปตรวจคะ