เอกสารที่ต้องเตรียมคลอด

สอบถามเเม่ๆค่ะ เอกสารที่ต้องเตรียมคลอด มีอะไรบ้าง ต้องเอาอะไรไปบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🥰🥰

2 ตอบกลับ

บัตรปชช.พ่อแม่ ตัวจริงและสำเนา ทะเบียนบ้านตัวจริงและสำเนา สมุดสีชมพู ใบตั้งชื่อลูก(ที่รพ.ให้มา อาจจะมีเป็นบางรพ.ค่ะ)

บัตรปชช.ตัวจริง สำเนาทะเบียนบ้าน/บัตรปชช.พ่อแม่ สมุดชมพูค่ะ

2y ago

ได้ค่ะ