เบาหวานขณะตั้งครรภ์

สอบถามเเม่ๆค่ะ วันนี้หมอนัดเจาะเลือดปลายนิ้ว ระดับน้ำตาลสูง 151 หมอบอบอกว่าสูงเกินไปให้คุมอาหาร เเม่ๆบ้านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างมั้ยคะเเล้วควรคุมอาหารยังไงคะ น้ำตาลในเลือดถึงจะลด ท้อง 33 Wค่ะ ไม่อยากโดนฉีดยา😔 ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กลืนน้ำตาล50กรัม เจาะครั้งแรก199ค่ะ หมอนัดเจาะครั้งที่2กับกลืนน้ำตาล100กรัม ค่าน้ำตาลผ่าน2ไม่ผ่าน2 หมอสั่งคุมอาหารแล้วนัดเจาะเลือดอาทิตย์ละครั้ง หลังคุมอาหารเจาะเลือดผ่านทุกรอบค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะเเม่

ต้มน้ำใบเตยกินค่ะ เขาบอกลดน้ำตาลในเลือดได้

3y ago

ขอบคุณค่ะเเม่