ขาหนีบเเดง เป็นเพราะสาเหตุใด 1เดือน22วัน

สอบถามเเม่ๆค่ะ พอดีคนน้อยขาหนีบเเดงที่ขาเกิดจากอะไร รึว่ายังใงค่ะ กลางวันน้องก้ใส่ผ้าอ้อมเวลาน้องเยี่ยวเเม่ก็จะซับให้เเห้งยุนะค่ะ เเพมเพิสจะใส่ให้เเค่กลางคืน เเล้วกลางคืนเเม่ก้เปลี่ยนเเพมเพิสให้น้องตลอด น้องจะออกจ่ำม่ำหน่อย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขาหนีบเเดง เป็นเพราะสาเหตุใด 1เดือน22วัน
2 ตอบกลับ

จ้ำม่ำไงคะเลยเสียดสี ครีมทาผื่น แป้งโลชั่นทาค่ะ ฉี่ไม่ใช่แค่ซับให้แห้งนะ ใช้ผ้าชุบน้ำหรือทิชชู่เปียกเช็ดก่อน แล้วเช็ดแห้งอีกทีค่ะ ตามซอกก็เช็ดให้แห้ง มันเช็ดบ่อย ๆ ว่าเปียกไหม

ใช้บีแพนเทนทาค่ะบ้านนี้ใส่แพมเพิสตลอดไม่มีแดงเลยค่ะแม่ลองดูนะค่ะ