ซื้อเสื้อผ้าเบบี๋

สอบถามเเม่ๆค่ะ น้องจะคลอดเดือนกันยา จะเริ่มซื้อของเตรียมไห้ลูกแล้ว อยากรู้ว่าซื้อเเยกเป็นชิ้นๆ กับซื้อเป็นเซ็ทๆ แบบไหนคุ้มกว่ากันคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าซื้อเเยกเราจะสามารถเลือกสีเลือกลายเองได้ แต่ถ้าเป็นเซทบางร้านไม่ให้เลือกค่ะ ส่วนตัวเราซื้อแยกค่ะ

2y ago

ซื้อจากเพจ ค่ะ ชื่อ ปั้นปิ่น ฟอร์เบบี้

อย่าซื้อเยอะ ซื้อแค่พอใช้ เด็กโตเร็วมากๆๆๆ

2y ago

ขอบคุณค่ะ เราซื้อเผื่อไซส์เอาค่ะ ของจำเป็นอีกหลายๆอย่าง