ไวรัสตับอักเสบบี

สอบถามเเม่ๆค่ะ ถ้าในกรณีที่คุณเเม่เป็นโรคไวรัสตับอักเสบบี วีธีการผ่าคลอดจะทำไม่ให้ลูกติดเชื้อได้จริงๆหรือค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก้เป็นไวรัสตับอักเสบบีค่ะคลอดเองไม่น่าจะเกี่ยว

5y ago

วันนี้ไปหาคุณหมอมาคะ คุณหมอเเนะนำ ถ้ากรณีคลอดเองเลือดเราอาจเข้าตาเข้าปากน้องตอนคลอด เเต่ถ้าผ่าคลอดลูกออกมาจากถุงน้ำคร่ำ เราก้อยังงงๆอยู่ ยิ่งถ้าเราให้นมลูกเองลูกก้อน่าจะติดเชื้ออยู่ดี