ฝากครรภ์ ท้องแรก

สอบถามเเม่ๆค่ะ ตัวหนูฝากครรภ์กับโรงพยาบาลรัฐค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ประมาณ 16 สัปดาห์ คิดอยากจะผ่าคลอดเเพ็คเกจโรงบาลเอกชน ต้องฝากครรภ์ที่เดิมต่อมั้ยคะ หรือย้ายไปฝากกับคลีนิค เเล้วต้องบอกเขาว่าอะไรคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าสะดวกก็สามารถย้ายไปฝากเอกชนต่อได้เลยค่ะ .. ที่เก่าไม่ต้องบอกอะไรก็ได้ .. แต่ที่ใหม่ที่ รพ เอกชน ก็แค่แจ้งหมอว่า ย้ายฝากมาจากรัฐบาล