ตะคริวที่ท้อง?

สอบถามเเม่ๆค่ะ ตะคริวที่ท้องตอนตั้งครรภ์ มีอาการอย่างไรคะ? อาการเเบบเราเรียกตะคริวที่ท้องไหมคะ : อายุครรภ์32วีค บางครั้งเวลานั่งเเล้วลุก จะเจ็บๆตึงๆ ตรงเเนวเส้นสะดือ(เเนวนอน) (ตอนเเรกคิดว่าท้องใหญ่ มันตึงจนเจ็บ เเต่มาอ่านเจอหรือเป็นอาการท้องเกร็ง?) เป็นประมาน5-10นาที ไม่ได้เป็นทุกวันคะ

2 ตอบกลับ

เวลาลุกค่อยๆๆลุกจ้า ตะแคงด้วยเวลาลุก ค่อยๆๆลุกนะค่ะรีบลุกมันจะจุกเปนก้อนเลย