สอบถามเรื่องนมผง

สอบถามเเม่ๆค่ะ​ตอนนี้น้องอายุครบ6เดือน13วัน​เลยเปลี่ยนมาเป็นนมผงสูตร2ค่ะ รู้สึกว่าน้องทานเเล้วถ่ายบ่อยมาก​ซึ่งปกติสูตร1​จะถ่ายเเค่วันละครั้ง​ เเต่น้องไม่งอเเงนะคะเราสามารถกลับมาทานสูตรเเรกได้ไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามเรื่องนมผง
2 ตอบกลับ

ทานสูตร 1 ต่อได้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​สำหรับ​ความรู้​