ขวดนมเเรกเกิด

สอบถามเเม่ๆค่ะ ขวดนมเเรกเกิดเเม่ๆใช้ของอะไรกันคะ คอเเคบหรือคอกว้าง เเม่ท้องเเรกคะไม่รู้จะซื้อเเบบไหน # ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้Naterทั้งคอแคบและคอกว้างเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้คอกว้างของ philip avent ค่ะ