ตั้งครรภ์มั้ยคะ

สอบถามเเม่ๆค่ะ ขึ้นสองขีดจางๆเเบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยคะ

ตั้งครรภ์มั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ท้องจ้าถ้าไม่แน่ใจก็รออีกสักวันสองวันตรวจอีกรอบก็ได้จ้าถ้าแน่ชัดแค่ไหนไปตรวจที่ ร.พ ค่ะ

ท้องค่ะ เราตรวจเองขึ้นแบบนี้เหมือนกัน เราเลยไปตรวจเลือดที่ ร.พ.ผลออกมาท้องค่ะ