แนะนำหน่อยคะ

สอบถามเเม่ๆคะ ตอนนี้ได้ 9 วีค มีตกขาวแบบนี้ไหลออกมา จะเป็นอันตรายไหมคะ ไม่ปวดท้องคะ ท้องแรกคะ แนะนำที#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แนะนำหน่อยคะ
2 ตอบกลับ

สีนี้ไม่น่าใช่ตกขาวนะคะหาหมอก่อนคะอาจเเท้งคุกคามได้นะคะ

1y ago

คุณเเม่ไม่ต้องเครียดนะคะหมอฉีดยาให้เเล้วเเม่พยายามนอนนิ่งๆคะเดี๋ยวทุกอย่างก็ดีขึ้น

รีบไปหาหมอค่ะ

1y ago

เดียววันนี้จะไปคะ พอดี บ้านอยุ่ต่างงงจังหวัด มาอยุ่กทม ปกติไปหาแต่หมดที่บ้าน เดียวจะไปหาหมอเเถวนี้ก่อน